Quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công nhân viên trong Tổng công ty Điện lực miền Nam
Điều 1.Quy tắc ứng xử trong Tổng công ty Điện lực miền Nam
Chi tiết...
26 đơn vị dự thi làm phóng sự ảnh văn hóa doanh nghiệp ngành Điện
        Ngày 10-10, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) tổ chức Hội thi Phóng sự ảnh tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) ngành Điện năm 2019 (Hội thi). Hội thi có sự tham gia của 26 đơn vị trực thuộc PC Kiên Giang với 37 tác phẩm. Các tác phẩm sẽ được chấm theo thang điểm 100,  với 5 nội dung gồm: Kỹ thuật chụp 30 điểm, bố cục ảnh 30 điểm, nội dung ảnh 20 điểm, chú thích ảnh 10 điểm và bố cục tổng thể của bài phóng sự ảnh 10 điểm.
Chi tiết...
Thanh niên Điện lực Hòn Đất chung tay “Thắp sáng đường quê”.
        Hưởng ứng chương trình “Tháng tri ân khách hàng năm 2017” của Công ty Điện lực Kiên Giang và phong trào Đoàn Thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đoàn thanh niên Điện lực Hòn Đất phối hợp với Huyện đoàn huyện Hòn Đất đã triển khai chương trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Mỹ Thuận huyện Hòn Đất.
Chi tiết...
Nét đẹp Văn hóa doanh nghiệp trong giao tiếp khách hàng
           Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và củng cố thương hiệu của một doanh nghiệp, nó trở thành các giá trị, tập quán và truyền thống ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp ấy. Văn hóa của một doanh nghiệp thể hiện tình cảm, nếp suy nghĩ và hành động thực tiễn của mọi thành viên trong doanh nghiệp đó.
Chi tiết...
Văn hóa lắng nghe, thấu hiểu và động viên kịp thời
           Ngày nay, việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp đã trở thành hoạt động xuyên  suốt trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần mang đến những thành công, hiệu quả trong công việc.
Chi tiết...
Văn hóa trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin giữa các đồng nghiệp
      Ngày 19/10/ 2017 Công ty Điện lực Kiên Giang tiến hành kiểm tra đánh giá công tác thực thi VHDN tại Điện lực Gò Quao. Tại đây đoàn kiểm tra chủ yếu là hỗ trợ cho đơn vị hiểu được công tác thực thi văn hóa là phải làm như thế nào? Yếu tố nào quan trọng nhất? Công tác tực thi ở đây chúng ta không phải hô to chúng tôi là đơn vị văn hóa, mà là phải truyền đạt cho CB-CNV phải hiểu được các quy tắc ứng xử, phát ngôn  với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác một cách có chuẩn mực lể phép, đặc biệt biết lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và đối phương. Từ đó rút kinh ngiệm cho từng bản thân trong việc giao tiếp
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC RẠCH GIÁ THỰC HIỆN KÝ CAM KẾT THỰC THI VHDN
       Ngày 04 tháng 10 năm 2017, tại buổi Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) 09 tháng đầu năm 2017,  Bà Đào Ánh Nguyệt - Giám đốc Điện lực Rạch Giá tổ chức thực hiện ký cam kết thực thi VHDN tại Đơn vị.
Chi tiết...
Quyết Định Ban hành Quy định "Tài liệu văn hóa Công ty Điện lực Kiên Giang"
Quyết Định Ban hành Quy định "Tài liệu văn hóa Công ty Điện lực Kiên Giang"
Chi tiết...
Quyết Định Ban hành Quy định "Quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Kiên Giang"
Quyết Định Ban hành Quy định "Quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Kiên Giang"
Chi tiết...
TUYỀN TRUYỀN VĂN HÓA GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
        Công ty Điện lực Kiên Giang (PC  Kiên Giang) vừa phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện phóng sự truyền hình với chủ đề “ Giao tiếp khách hàng chuyên nghiệp”.  Phóng sự giới thiệu một số nội dung chính trong hoạt động giao tiếp khách hàng tại Phòng Giao dịch khách hàng của Điện lực Rạch Giá
Chi tiết...
Văn hóa doanh nghiệp – Sức mạnh của Tuổi trẻ PC Kiên Giang
            Trong nhiều năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Kiên Giang đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chương trình kế hoạch trọng tâm đề ra, khẳng định rõ nét sức mạnh của Tuổi trẻ Điện lực, làm tốt vai trò là lực lượng xung kích của ngành Điện lực hôm nay. Để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đó, là do sức mạnh của các giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp của Công ty "Chất lượng –Tín nhiệm", " Tận tâm – Trí Tuệ", "Hợp tác- Chia sẻ " và "Sáng tạo – hiệu quả " đã trở thành những hành động và giá trị cụ thể trong từng hành động, từng chương trình của các đoàn viên trong công ty.
Chi tiết...
VĂN HÓA KHÔNG KHÓI THUỐC TẠI NƠI CÔNG SỞ
          Thuốc lá đã và đang gây ra những tổn thất to lớn đối với sức khỏe con người, khói thuốc lá với các thành phần độc tính chứa hơn 4 nghìn loại hóa chất, trong đó có khoảng 40 loại gây ung thư, đồng thời khói thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh tim mạch, bệnh phổi. Ngoài tác hại đối với sức khỏe, thuốc lá còn gây ra những thiệt hại về kinh tế và môi trường. Chính vì thế các cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Kiên Giang quyết tâm xây dựng một môi trường văn hoá không khói thuốc tại đơn vị
Chi tiết...
CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG
          Trong thời đại hiện nay, để tăng sức mạnh của doanh nghiệp thì không chỉ là giá trị tài sản, sức cạnh tranh mà còn bao gồm các giá trị vô hình như uy tín thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đối với nhân dân tại địa phương, trong mắt khách hàng và các đối tác. Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên Giang đã không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, Công nhân viên có thái độ cầu thị, tác phong làm việc chuyên nghiệp, gây ấn tượng tin cậy cho khách hàng và nhân dân trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người thợ điện trong hiện tại và tương lai.
Chi tiết...
PC KIÊN GIANG ĐANG NỖ LỰC THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
          Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự  phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp yếu tố văn hoá luôn hình thành song song với quá trình phát triển là giá trị, niềm tin, chuẩn mực được thể hiện trong thực tế và trong các hành vi mỗi thành viên .
Chi tiết...
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – SỨC MẠNH CỦA TUỔI TRẺ PC KIÊN GIANG
Trong nhiều năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Kiên Giang đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chương trình kế hoạch trọng tâm đề ra, khẳng định rõ nét sức mạnh của Tuổi trẻ Điện lực, làm tốt vai trò là lực lượng xung kích của ngành Điện lực hôm nay. Để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đó, là do sức mạnh của các giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp của Công ty "Chất lượng - Tín nhiệm", " Tận tâm - Trí Tuệ", "Hợp tác - Chia sẻ " và "Sáng tạo - Hiệu quả " đã trở thành những hành động và giá trị cụ thể trong từng hành động, từng chương trình của các đoàn viên trong Công ty.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  PC KIÊN GIANG THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TRONG CÔNG TÁC XÃ HỘI
 
Đầu trang