KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ
      Kiên Giang đang trong những ngày cao điểm của mùa khô, thời tiết nắng nóng kéo dài. Ðiều đó cũng đồng nghĩa với việc người dân, các cơ quan công sở, đơn vị sử dụng các thiết bị làm mát nhiều hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt, máy hơi nước,... nếu không khoa học, tiết kiệm sẽ khiến khách hàng phải gánh chịu chi phí tiền điện cao hơn rất nhiều lần so với bình thường.
Chi tiết...
KHI KHÁCH HÀNG TRI ÂN NGHÀNH ĐIỆN
         Đáp ứng đủ nguồn điện cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Việc này được khách hàng trong tỉnh công nhận và ủng hộ. Để thấy được sự nỗ lực của ngành Điện trong việc cung cấp điện trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng, chúng tôi vừa thực hiện phỏng vấn một số khách hàng là doanh nghiệp sử dụng điện trong sản xuất thời gian qua trên địa bàn tỉnh như sau: Ông Lý Út (ảnh) - Phó Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiến Hưng Kiên Giang (Tiến Hưng) : “Ngành Điện luôn có mặt khi chúng tôi cần”
Chi tiết...
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Kiến nghị hỗ trợ giải quyết các vướng mắc liên quan các dự án điện
             Tổng Công ty Điện lực miền Nam vừa có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh về hiện trạng cấp điện cho xã đảo Thổ Chu (Phú Quốc). Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Phước Đức - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam thông tin, hiện, các cụm máy phát trên đảo Thổ Chu có công suất nhỏ, xuống cấp, đang vận hành trong tình trạng quá tải. Trong khi lưới điện trên đảo Thổ Chu chỉ có lưới điện hạ thế, bán kinh dài, tổn thất lớn, độ tin cậy cung cấp điện không cao; lưới điện chưa phủ kín toàn bộ đảo, nhiều khu vực chưa được đầu tư
Chi tiết...
10 cách giảm tiền điện trong mùa hè
Khi chúng ta còn bé, mùa hè thường đến cùng sự háo hức chứ không phải nỗi lo sợ. Bạn có thể vẫn mong đợi mùa hè mà không cần lo lắng hóa đơn tiền điền tăng vọt nếu thực hiện các bí quyết dưới đây.
Chi tiết...
Điện lực An Minh triển khai Chương trình “Ấp văn hóa – Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2013
Chương trình “Ấp văn hóa – Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2013 trên địa bàn  Huyện An Minh vừa được Điện lực An Minh tổ chức sáng nay (13/8/2013) tại hội trường UBND xã Thuận Hòa, Huyện An Minh với sự tham dự của Lãnh đạo UBND Huyện, các ban ngành cấp Huyện; các xã, thị trấn, các ấp trên địa bàn huyện An Minh và đông đảo bà con nhân dân.
Chi tiết...
Cách cấp cứu người bị điện giật
Nguyên nhân chính làm chết người vì điện giật là do hiện tượng kích thích chứ không do bị chấn thương. Mỗi người làm nghề điện đều phải biết cách cấp cứu người bị điện giật. Kỹ thuật cắt điện lúc có người bị điện giật cũng như phương pháp cứu chữa đều có ghi trong quy trình an toàn. Dưới đây chỉ trình bày những nguyên tắc cơ bản.
Chi tiết...
SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM&HIỆU QUẢ LỢI ÍCH CHO BẢN THÂN, GIA ĐÌNH, CỘNG ĐỒNG VÀ QUỐC GIA
SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM&HIỆU QUẢ LỢI  ÍCH CHO BẢN THÂN, GIA ĐÌNH, CỘNG ĐỒNG VÀ QUỐC GIA Tại Việt Nam, Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là Chương trình mục tiêu Quốc gia; Chính phủ kêu gọi các ngành, các cấp cùng mọi người dân tích cực tham gia thực hiện;
Chi tiết...
 
Đầu trang