Kiên giang mến yêu!
Kiên giang, miền đảo Tây Nam Nhớ thương thợ điện bên vàm kinh xanh Kiên Giang, biển đảo đẹp giàu Tây nam thăm thẳm, hàng ngàn đảo xanh Nơi đây mảnh đất yên lành Hồn anh thổn thức, hoá thành lời thơ
Chi tiết...
Đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão năm 2019
Để chủ động trong công tác cung cấp điện an toàn, liên tục trong mùa mưa bão năm 2019, Công ty Điện lực Kiên Giang đã khẩn trương triển khai thực hiện những công việc như tổ chức kiểm tra lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy; phát quang cây xanh bảo vệ hành lang lưới điện; chuẩn bị sẵn sàng vật tư thiết bị, hệ thống thôn tin liên lạc, phương tiện đi lại; bố trí lịch trực tăng cường 24/24h đối với lãnh đạo và bộ phận trực vận hành lưới điện, lập phương án cung cấp điện trong điều kiện vận hành bình thường và linh hoạt chuyển đổi nguồn trong trường hợp sự cố do mưa bão gây ra.
Chi tiết...
Những giọt mồ hôi “Vàng” của công nhân vận hành lưới điện.
            Trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì có thể nói điện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân chúng ta. Nếu thiếu điện hoặc không có điện thì mọi đời sống sinh hoạt hằng ngày chắc hẳn sẽ khó khăn hơn rất nhiều lần. Vì vậy, để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho cuộc sống của người dân, đã có không ít những giọt mồ hôi thầm “ vàng” lặng của những người công vận hành lưới điện.
Chi tiết...
ĐỒI MỚI CÔNG NGHỆ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
           Từ nhiều năm nay, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ và cụ thể nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, đóng góp thiết thực cho mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của địa phương: Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo chiều sâu, lắp đặt công tơ điện tử và áp dụng đo ghi xa; tăng cường thu tiền điện thông qua hệ thống ngân hàng và tổ chức dịch vụ độc lập...Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã triển khai thay thế, lắp đặt công tơ điện tử có chức năng đo ghi từ xa bằng công nghệ PLC cho khách hàng sau các trạm biến áp bán lẻ thuộc các huyện thị trong tỉnh Kiên Giang.  
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG BÀN GIAO NHÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
       Sáng ngày 22/11/2017, Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi lễ gắn biển để trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, ngụ tổ 4 ấpVĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp là hội viên Cựu chiến binh đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nhà ở.
Chi tiết...
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong công tác quản lý lưới điện
       Theo Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang), thời gian qua, PC Kiên Giang đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KH-CN) hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng như:  Thực hiện đề án lắp đặt điện kế điện tử cho khách hàng thuộc khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và thực hiện “Trạm biến áp 110kV không người trực”
Chi tiết...
QUÊ HƯƠNG
Quê hương tôi trải dài khắp nẻo Từ Hà tiên đến U Minh Thượng Xưa tăm tối, chỉ đèn dầu thắp Nay bây giờ, điện sáng lung linh
Chi tiết...
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐIỆN LỰC AN MINH LẦN THỨ XV-NHIỆM KỲ 2017-2022
      Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn PCKG lần thứ XV nhiệm hỳ 2017-2022. 
Chi tiết...
Vè 5S
Chi tiết...
Infographic: EVN THỰC HIỆN GIẢM GIÁ ĐIỆN, GIẢM TIỀN ĐIỆN LẦN 3 CHO CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID-19
  Đánh giá bài viết
Chi tiết...
Công ty Điện lực Kiên Giang vừa được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19
         Công ty Điện lực Kiên Giang, 787/931cán bộ, công nhân, viên chức ngành điện trên địa bàn tỉnh đã được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19, đạt 88,13%. 787 người là là Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Công ty; các nhân viên phụ trách giao tiếp khách hàng, nhân viên các phòng chức năng, lực lượng sữa chữa điện.... Đến nay, 787 người được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 có sức khỏe ổn định. Hiện, ngành điện đã đăng ký danh sách cho tất cả cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động còn lại của ngành được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 vào các đợt tiếp theo.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 – NĂM 2021
        Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) Công đoàn cơ sở Công ty Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức Cuộc thi Video clip với chủ đề “Gia đình Công ty Điện lực Kiên Giang - Ấm áp và Yêu thương” qua hình thức zalo nhóm “Gia đình PCKG” phù hợp với tình hình dịch bệnh theo kế hoạch số 106/KH-CĐPCKG ngày 15/06/2021. Tham dự cuộc thi, có 15 Công đoàn bộ phận tham gia với nội dung phong phú, đa dạng, ý nghĩa, nhiều cảm xúc, ca ngợi gương tiêu biểu, điển hình của cá nhân Cán bộ công nhân viên gắn với gia đình, công việc, chia sẽ yêu thương, đặc biệt là nâng cao giá trị bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương. 
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC HÀ TIÊN THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
        Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Tính đến sáng ngày 29/6/2021, Việt Nam có trên 16.000 ca dương tính với SARS-CoV-2. Điện lực Hà Tiên tọa lạc tại thành phố Hà Tiên, vị trí địa lý có đường biên giới giáp ranh với nước bạn Campuchia. Do đó, toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) luôn có ý thức nêu cao tinh thần phòng chống dịch, bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Điện lực Hà Tiên thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Chi tiết...
Những thợ điện xử lý sự cố thầm lặng
Những gương mặt đen sạm, nhễ nhại mồ hôi, những tấm áo ướt đẫm vì nắng nóng hay những buổi dầm mưa treo mình trên cột điện khắc phục sự cố là hình ảnh thường thấy của những người thợ điện thuộc Tổ Quản lý Vận hành Điện lực TP. Rạch Giá.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC HÒN ĐẤT: Đảm bảo hành lang an toàn lưới điện mùa mưa bão
       Mỗi năm, khi đến mùa mưa, do ảnh hưởng mưa bão nên tình hình sự cố lưới điện, tai nạn về điện có nguy cơ xảy ra cao. Để chủ động, phòng tránh sự cố, tai nạn điện đáng tiếc xảy ra, Điện lực Hòn Đất đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng các biện pháp sử dụng điện an toàn; đồng thời vận động người dân đảm bảo hành lang an toàn lưới điện.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Cẩn thận trang web giả mạo thương hiệu EVN
  TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Hợp tác với FPT về chuyển đổi số
  Văn bản Bộ Công thương V/v hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 đợt 3
  Chi bộ Điện lực Hòn Đất tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
  CĐBP Điện lực Hòn Đất thăm hỏi chúc thọ, tặng quà tứ thân phụ mẫu đoàn viên
  THÔNG TIN BÁO CHÍ EVN GIẢM GIÁ ĐIỆN, GIẢM TIỀN ĐIỆN LẦN 3 CHO CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID-19
  Chủ động, tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
  Cảnh báo các đối tượng mạo danh ngành Điện lừa đảo khách hàng
  Cảnh báo các cuộc gọi giả mạo Điện lực lừa đảo khách hàng
  ĐỔI THAY XÃ TIÊN HẢI SAU 1 NĂM CÓ ĐIỆN LƯỚI QUỐC GIA
  Kết quả Cuộc thi tìm hiểu về tiết kiệm điện và Giờ trái đất năm 2021
  ĐIỆN LỰC HÒN ĐẤT VỚI CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI
  Hội nghị tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021
  Thông báo kết quả cuộc thi tìm hiểu Tiết kiệm điện và Giờ trái đất năm 2021
  Cảnh báo thả diều gần công trình điện gây sự cố
 Trang sau
Đầu trang