Công ty Điện lực Kiên Giang vừa được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19
         Công ty Điện lực Kiên Giang, 787/931cán bộ, công nhân, viên chức ngành điện trên địa bàn tỉnh đã được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19, đạt 88,13%. 787 người là là Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Công ty; các nhân viên phụ trách giao tiếp khách hàng, nhân viên các phòng chức năng, lực lượng sữa chữa điện.... Đến nay, 787 người được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 có sức khỏe ổn định. Hiện, ngành điện đã đăng ký danh sách cho tất cả cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động còn lại của ngành được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 vào các đợt tiếp theo.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 – NĂM 2021
        Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) Công đoàn cơ sở Công ty Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức Cuộc thi Video clip với chủ đề “Gia đình Công ty Điện lực Kiên Giang - Ấm áp và Yêu thương” qua hình thức zalo nhóm “Gia đình PCKG” phù hợp với tình hình dịch bệnh theo kế hoạch số 106/KH-CĐPCKG ngày 15/06/2021. Tham dự cuộc thi, có 15 Công đoàn bộ phận tham gia với nội dung phong phú, đa dạng, ý nghĩa, nhiều cảm xúc, ca ngợi gương tiêu biểu, điển hình của cá nhân Cán bộ công nhân viên gắn với gia đình, công việc, chia sẽ yêu thương, đặc biệt là nâng cao giá trị bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương. 
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC HÀ TIÊN THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
        Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Tính đến sáng ngày 29/6/2021, Việt Nam có trên 16.000 ca dương tính với SARS-CoV-2. Điện lực Hà Tiên tọa lạc tại thành phố Hà Tiên, vị trí địa lý có đường biên giới giáp ranh với nước bạn Campuchia. Do đó, toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) luôn có ý thức nêu cao tinh thần phòng chống dịch, bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Điện lực Hà Tiên thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Chi tiết...
Những thợ điện xử lý sự cố thầm lặng
Những gương mặt đen sạm, nhễ nhại mồ hôi, những tấm áo ướt đẫm vì nắng nóng hay những buổi dầm mưa treo mình trên cột điện khắc phục sự cố là hình ảnh thường thấy của những người thợ điện thuộc Tổ Quản lý Vận hành Điện lực TP. Rạch Giá.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC HÒN ĐẤT: Đảm bảo hành lang an toàn lưới điện mùa mưa bão
       Mỗi năm, khi đến mùa mưa, do ảnh hưởng mưa bão nên tình hình sự cố lưới điện, tai nạn về điện có nguy cơ xảy ra cao. Để chủ động, phòng tránh sự cố, tai nạn điện đáng tiếc xảy ra, Điện lực Hòn Đất đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng các biện pháp sử dụng điện an toàn; đồng thời vận động người dân đảm bảo hành lang an toàn lưới điện.
Chi tiết...
Cẩn thận trang web giả mạo thương hiệu EVN
        Hiện nay trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: http://dienlucevn.com. Đại diện ngành điện tại tỉnh, đồng chí Hứa Thanh Nhàn - Giám đốc Công ty Điện lực Kiên Giang khẳng định trang web tại địa chỉ http://dienlucevn.com hoàn toàn không phải của EVN cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN. Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc EVN, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.
Chi tiết...
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Hợp tác với FPT về chuyển đổi số
       Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Tập đoàn FPT vừa ký kết hợp tác chuyển đổi số trong lĩnh vực quản trị, kinh doanh điện năng và quản lý vận hành. Theo ông Nguyễn Phước Đức - Tổng giám đốc EVNSPC, chuyển đổi số là chương trình trọng tâm và quan trọng nhất của EVNSPC giai đoạn hiện nay, giúp EVNSPC tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy tốc độ tăng trưởng và gia tăng uy tín đối với khách hàng. “Chúng tôi quyết tâm trở thành doanh nghiệp số, sẵn sàng chấp nhận và thử nghiệm ý tưởng, công nghệ mới, làm điểm, làm nhanh, sau đó đánh giá và nhân rộng; thúc đẩy đổi mới sáng tạo.
Chi tiết...
Văn bản Bộ Công thương V/v hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 đợt 3
Bộ Công Thương ban hành Văn bản số 3163/BCT-ĐTĐL, ngày 3/6/2021 V/v hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 đợt 3 . Văn bản đính kèm TẠI ĐÂY
Chi tiết...
Chi bộ Điện lực Hòn Đất tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
Chi tiết...
CĐBP Điện lực Hòn Đất thăm hỏi chúc thọ, tặng quà tứ thân phụ mẫu đoàn viên
         Nhằm hưởng ứng ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6) và thể hiện sự quan tâm của Chính quyền cũng như của Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Kiên Giang tới các cụ là tứ thân phụ mẫu CBCNV tại đơn vị, CĐBP Điện lực Hòn Đất đã tổ chức thăm hỏi, chúc thọ, tặng quà cho 45 bác là tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn có độ tuổi từ 70 đến 90, mỗi suất quà bao gồm 1 phần quà trị giá 1.000.000đ từ Công ty Điện lực Kiên Giang, và 1 phần quà trị giá 300.000đ từ Điện lực Hòn Đất.
Chi tiết...
THÔNG TIN BÁO CHÍ EVN GIẢM GIÁ ĐIỆN, GIẢM TIỀN ĐIỆN LẦN 3 CHO CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID-19
TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM THÔNG TIN BÁO CHÍ EVN GIẢM GIÁ ĐIỆN, GIẢM TIỀN ĐIỆN LẦN 3 CHO CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID-19   Hà Nội, ngày 3 tháng 6 năm 2021
Chi tiết...
Chủ động, tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
       Trong bối cảnh hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang là mối quan ngại lớn, số ca mắc dịch bệnh tăng cao, trên thế giới và khu vực với hơn 3 triệu ca tử vong. Tại Việt Nam, tính đến 6 giờ sáng ngày 23/5/2021, có tổng cộng 3636 ca mắc Covid-19 ghi nhận trong nước và 1483 ca nhập cảnh.
Chi tiết...
Cảnh báo các đối tượng mạo danh ngành Điện lừa đảo khách hàng
           Trong những năm qua, công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng luôn được ngành Điện chú trọng phát triển, chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao. Thời gian gần đây, một số đối tượng mạo danh là nhân viên Điện lực, thực hiện nhắn tin và gọi điện thoại cho khách hàng với nội dung sẽ tạm ngưng cung cấp điện cho khách hàng vì lý do khách hàng chưa thanh toán tiền điện, yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản, ….làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ và hình ảnh của n
Chi tiết...
Cảnh báo các cuộc gọi giả mạo Điện lực lừa đảo khách hàng
          Thời gian gần đây, nhiều người, trong đó có nhân viên ngành điện, nhận được cuộc gọi từ số điện thoại lạ tự xưng là Công ty Điện lực Việt Nam gọi đến thông báo sẽ tạm thời cắt điện khách hàng vì nhiều lý do như phát hiện sử dụng điện bất thường, chưa thanh toán tiền điện… Một số đối tượng còn mạo danh ngành điện để cho vay tiền bất hợp pháp.
Chi tiết...
ĐỔI THAY XÃ TIÊN HẢI SAU 1 NĂM CÓ ĐIỆN LƯỚI QUỐC GIA
********           Đến với xã đảo Tiên Hải, thuộc quần đảo Hải Tặc, thành phố Hà Tiên, điều gây ấn tượng với chúng tôi không phải là làn nước biển trong xanh hay những bãi cát mịn trải dài uốn lượn mà chính là sự đổi thay đến khó tin của vùng đất này. Kể từ khi xây dựng thành công xã nông thôn mới, đời sống vật chất tinh thần của người dân được nâng lên. Đặc biệt từ khi có điện lưới quốc gia, Tiên Hải từng ngày "thay da đổi thịt", giao thương, kinh tế phát triển.
Chi tiết...
Các Tin tức và sự kiện đã đưa
  Kết quả Cuộc thi tìm hiểu về tiết kiệm điện và Giờ trái đất năm 2021
  ĐIỆN LỰC HÒN ĐẤT VỚI CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI
  Hội nghị tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021
  Thông báo kết quả cuộc thi tìm hiểu Tiết kiệm điện và Giờ trái đất năm 2021
  Cảnh báo thả diều gần công trình điện gây sự cố
  NGÀNH ĐIỆN TỈNH: Chủ động công tác phòng chống cháy nỗ mùa nắng nóng
  PC KIÊN GIANG: Đưa điện về vùng “lõm” thưa dân
  Banner hưởng ứng Giờ trái đất 2021
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2021.
  SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ NHẰM GIẢM CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN HÀNG THÁNG
  Trao giải thưởng Chương trình “Cài app ngay, quà liền tay”
  Giảm 10% giá bán lẻ điện sinh hoạt tháng 10, 11 và 12-2020
  ĐIỆN LỰC U MINH THƯỢNG: Trao 40 phần quà tri ân khách hàng sử dụng điện
  CBCNV Công ty Điện lực Kiên Giang ủng hộ cho đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên
  Tổng công ty Điện lực miền Nam trao quà học sinh vượt khó
 Trang sau
Đầu trang