10 cách giảm tiền điện trong mùa hè
Khi chúng ta còn bé, mùa hè thường đến cùng sự háo hức chứ không phải nỗi lo sợ. Bạn có thể vẫn mong đợi mùa hè mà không cần lo lắng hóa đơn tiền điền tăng vọt nếu thực hiện các bí quyết dưới đây.
Chi tiết...
Điện lực An Minh triển khai Chương trình “Ấp văn hóa – Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2013
Chương trình “Ấp văn hóa – Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2013 trên địa bàn  Huyện An Minh vừa được Điện lực An Minh tổ chức sáng nay (13/8/2013) tại hội trường UBND xã Thuận Hòa, Huyện An Minh với sự tham dự của Lãnh đạo UBND Huyện, các ban ngành cấp Huyện; các xã, thị trấn, các ấp trên địa bàn huyện An Minh và đông đảo bà con nhân dân.
Chi tiết...
Cách cấp cứu người bị điện giật
Nguyên nhân chính làm chết người vì điện giật là do hiện tượng kích thích chứ không do bị chấn thương. Mỗi người làm nghề điện đều phải biết cách cấp cứu người bị điện giật. Kỹ thuật cắt điện lúc có người bị điện giật cũng như phương pháp cứu chữa đều có ghi trong quy trình an toàn. Dưới đây chỉ trình bày những nguyên tắc cơ bản.
Chi tiết...
SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM&HIỆU QUẢ LỢI ÍCH CHO BẢN THÂN, GIA ĐÌNH, CỘNG ĐỒNG VÀ QUỐC GIA
SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM&HIỆU QUẢ LỢI  ÍCH CHO BẢN THÂN, GIA ĐÌNH, CỘNG ĐỒNG VÀ QUỐC GIA Tại Việt Nam, Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là Chương trình mục tiêu Quốc gia; Chính phủ kêu gọi các ngành, các cấp cùng mọi người dân tích cực tham gia thực hiện;
Chi tiết...
 
Đầu trang