Kiên giang mến yêu!
Kiên giang, miền đảo Tây Nam Nhớ thương thợ điện bên vàm kinh xanh Kiên Giang, biển đảo đẹp giàu Tây nam thăm thẳm, hàng ngàn đảo xanh Nơi đây mảnh đất yên lành Hồn anh thổn thức, hoá thành lời thơ
Chi tiết...
Đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão năm 2019
Để chủ động trong công tác cung cấp điện an toàn, liên tục trong mùa mưa bão năm 2019, Công ty Điện lực Kiên Giang đã khẩn trương triển khai thực hiện những công việc như tổ chức kiểm tra lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy; phát quang cây xanh bảo vệ hành lang lưới điện; chuẩn bị sẵn sàng vật tư thiết bị, hệ thống thôn tin liên lạc, phương tiện đi lại; bố trí lịch trực tăng cường 24/24h đối với lãnh đạo và bộ phận trực vận hành lưới điện, lập phương án cung cấp điện trong điều kiện vận hành bình thường và linh hoạt chuyển đổi nguồn trong trường hợp sự cố do mưa bão gây ra.
Chi tiết...
Những giọt mồ hôi “Vàng” của công nhân vận hành lưới điện.
            Trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì có thể nói điện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân chúng ta. Nếu thiếu điện hoặc không có điện thì mọi đời sống sinh hoạt hằng ngày chắc hẳn sẽ khó khăn hơn rất nhiều lần. Vì vậy, để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho cuộc sống của người dân, đã có không ít những giọt mồ hôi thầm “ vàng” lặng của những người công vận hành lưới điện.
Chi tiết...
ĐỒI MỚI CÔNG NGHỆ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
           Từ nhiều năm nay, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ và cụ thể nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, đóng góp thiết thực cho mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của địa phương: Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo chiều sâu, lắp đặt công tơ điện tử và áp dụng đo ghi xa; tăng cường thu tiền điện thông qua hệ thống ngân hàng và tổ chức dịch vụ độc lập...Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã triển khai thay thế, lắp đặt công tơ điện tử có chức năng đo ghi từ xa bằng công nghệ PLC cho khách hàng sau các trạm biến áp bán lẻ thuộc các huyện thị trong tỉnh Kiên Giang.  
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG BÀN GIAO NHÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
       Sáng ngày 22/11/2017, Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi lễ gắn biển để trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, ngụ tổ 4 ấpVĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp là hội viên Cựu chiến binh đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nhà ở.
Chi tiết...
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong công tác quản lý lưới điện
       Theo Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang), thời gian qua, PC Kiên Giang đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KH-CN) hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng như:  Thực hiện đề án lắp đặt điện kế điện tử cho khách hàng thuộc khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và thực hiện “Trạm biến áp 110kV không người trực”
Chi tiết...
QUÊ HƯƠNG
Quê hương tôi trải dài khắp nẻo Từ Hà tiên đến U Minh Thượng Xưa tăm tối, chỉ đèn dầu thắp Nay bây giờ, điện sáng lung linh
Chi tiết...
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐIỆN LỰC AN MINH LẦN THỨ XV-NHIỆM KỲ 2017-2022
      Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn PCKG lần thứ XV nhiệm hỳ 2017-2022. 
Chi tiết...
Vè 5S
Chi tiết...
Tiết kiệm điện - Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2020 “Tiết kiệm điện cho Trái đất xanh hơn”
Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) phát động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tiết kiệm năng lượng và biến đổi khí hậu. Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên giang đã triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất và được nhiều tầng lớp nhân dân trên trên địa bàn tích cực hưởng ứng.  
Chi tiết...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
Chi tiết...
CHUNG SỨC CHẶN ĐỨNG COVID-19
           Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 diển biến ngày càng phức tạp và trong bối cảnh đầy thách thức hiện nay, đòi hỏi cần sự chung sức, đồng lòng của từng  doanh nghiệp cũng như mỗi người dân. Cùng với các biện pháp tích cực, chủ động, chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh Kiên Giang, thời gian qua, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã nhanh chóng đưa ra thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng ngừa dịch bệnh lây lan trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị..
Chi tiết...
ÁO DÀI - DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM
“Tà áo em bay bay bay bay trong gió nhẹ nhàng,  áo em bay bay bay bay trên phố dịu dàng, ….. Đẹp biết bao quê hương cho ta chiếc áo nhiệm mầu Dù ở đâu Pa-ris, Luân Đôn hay ở những miền xa Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó em ơi…!” (Trích từ Bài hát: Một thoáng Quê hương – Sáng tác: Cố nhạc sỹ Thanh Tùng)
Chi tiết...
SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ MÙA NẮNG NÓNG 2020
                    Miền Nam đang trong thời điểm nắng nóng (từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm). Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, trong những tháng nữa đầu năm 2020, ENSO (hiện tượng nóng lên dị thường của lớp nước biển bề mặt- El Nino và hiện tượng lạnh dị thường của lớp nước biển bề mặt –La Nina) ở trạng thái trung tính, nhưng nghiêng về pha nóng và vẫn có khả năng duy trì trạng thái này trong những tháng tiếp theo của nửa cuối năm 2020. Từ nữa cuối tháng 12/2019 đến tháng 2/2020, sẽ xảy ra hạn hán và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long ở mức sớm, nền nhiệt độ trung bình từ tháng 03-08/2020 sẽ phổ biến tăng từ 0,5o – 1o C so với cùng kỳ năm trước, ít mưa và lượng mưa thiếu hụt.
Chi tiết...
MÀU ÁO TÔI THƯƠNG
Màu cam hoà trong gió Quyện hòa trong sắc trời Sắc cam trên hàng cột Hiên ngang giữa đất trời
Chi tiết...
Các đã đưa
  TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Khảo sát chuẩn bị tiếp nhận hệ thống lưới điện trên đảo Thổ Chu
  TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Kiểm tra tiến độ thi công Công trình đường dây 220kV Kiên Bình - Phú Quốc
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Trang bị máy đo thân nhiệt cho nhân viên và khách hàng
  Virus nCoV - Cập nhật mới nhất, liên tục
  Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp (Do virus Corona mới)
  EVN SPC: Phòng chống dịch bệnh nCOV
  Chi bộ Điện lực Vĩnh Thuận tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
  PCKG phát triển nguồn năng lượng sạch
  Người dân đảo Hải Tặc chính thức sử dụng điện lưới quốc gia
  PC KIÊN GIANG TỔ CHỨC NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
  Xài Viettelpay thanh toán tiền điện chiết khấu lên đến 20%
  Thanh toán tiền điện không dùng tiền qua kênh Ngân hàng BIDV
  Thông báo chương trình khuyến mại về "Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, thanh toán qua NH/TGTT" và "Cài app CSKH ngay, trúng quà tặng liền tay"
  Điện lực Vĩnh Thuận tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Thiếu nhi là con em CBCNV trong đơn vị
  Đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng
 Trang sau
Đầu trang