Những giọt mồ hôi “Vàng” của công nhân vận hành lưới điện.
            Trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì có thể nói điện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân chúng ta. Nếu thiếu điện hoặc không có điện thì mọi đời sống sinh hoạt hằng ngày chắc hẳn sẽ khó khăn hơn rất nhiều lần. Vì vậy, để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho cuộc sống của người dân, đã có không ít những giọt mồ hôi thầm “ vàng” lặng của những người công vận hành lưới điện.
Chi tiết...
ĐỒI MỚI CÔNG NGHỆ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
           Từ nhiều năm nay, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ và cụ thể nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, đóng góp thiết thực cho mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của địa phương: Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo chiều sâu, lắp đặt công tơ điện tử và áp dụng đo ghi xa; tăng cường thu tiền điện thông qua hệ thống ngân hàng và tổ chức dịch vụ độc lập...Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã triển khai thay thế, lắp đặt công tơ điện tử có chức năng đo ghi từ xa bằng công nghệ PLC cho khách hàng sau các trạm biến áp bán lẻ thuộc các huyện thị trong tỉnh Kiên Giang.  
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG BÀN GIAO NHÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
       Sáng ngày 22/11/2017, Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi lễ gắn biển để trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, ngụ tổ 4 ấpVĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp là hội viên Cựu chiến binh đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nhà ở.
Chi tiết...
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong công tác quản lý lưới điện
       Theo Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang), thời gian qua, PC Kiên Giang đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KH-CN) hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng như:  Thực hiện đề án lắp đặt điện kế điện tử cho khách hàng thuộc khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và thực hiện “Trạm biến áp 110kV không người trực”
Chi tiết...
QUÊ HƯƠNG
Quê hương tôi trải dài khắp nẻo Từ Hà tiên đến U Minh Thượng Xưa tăm tối, chỉ đèn dầu thắp Nay bây giờ, điện sáng lung linh
Chi tiết...
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐIỆN LỰC AN MINH LẦN THỨ XV-NHIỆM KỲ 2017-2022
      Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn PCKG lần thứ XV nhiệm hỳ 2017-2022. 
Chi tiết...
Vè 5S
Chi tiết...
EVN SPC tặng “nhà tình thương” cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn
       Tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau là một trong những truyền thống văn hóa tốt đẹp luôn được gìn giữ và phát huy trong suốt chặn đường xây dựng và phát triển của ngành điện nói chung và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam nói riêng.
Chi tiết...
CHI BỘ ĐIỆN LỰC RẠCH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
          Ngày 08 tháng 8 năm 2018, Chi bộ Điện lực Rạch Giá thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Kiên Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú vào đảng, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 34 đồng chí.
Chi tiết...
Chiến sĩ áo cam vùng sông nước
         Đồng  phục của mỗi ngành thể hiện tính thương hiệu của doanh nghiệp, nó không chỉ là để làm đẹp mà còn thể hiện tính truyền thống của ngành, nghề,  Đối với ngành điện cũng không ngoại lệ, màu cam là màu trang phục truyền thống của công nhân ngành điện. Màu cam phản ánh màu của ánh sáng, màu của niềm tin. Người thợ điện khoác trên mình chiếc áo màu cam mang dòng điện đến mọi miền của đất nước, từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi, hải đảo..…
Chi tiết...
Đảm bảo cung ứng điện dịp lễ Quốc Khánh 2-9
          Ngày 22-8, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) thống nhất phương án đảm bảo cung ứng điện phục vụ lễ Quốc Khánh 2-9. Theo đó, PC Kiên Giang thống nhất không thực hiện cắt điện từ 00h00’ ngày 1-9 đến 24h00’ ngày 2-9, trừ trường hợp xử lý sự cố. Để thực hiện đảm bảo cung ứng điện cho dịp lễ Quốc Khánh năm nay, PC Kiên Giang yêu cầu các đơn vị Điện lực trực thuộc tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của lưới điện, đảm bảo an toàn tuyến dây. Tổ chức trực tăng cường đối với lãnh đạo, lực lượng trực ban vận hành, sửa chữa điện 24/24h trong ngày 2-9. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố phát sinh trong ngày lễ. Bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Ưu tiên đảm bảo cấp điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa lớn của tỉnh, thành phố, huyện, thị xã. Thực hiện nghiêm túc lệnh của Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện miền Nam trong trường hợp phải tiết giảm phụ tải khi có thiếu điện xảy ra.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Chủ động cấp điện ổn định, liên tục mùa mưa bão
          Mùa mưa bão đang diễn ra, đây là thời điểm rất dễ xảy ra những sự cố trên lưới điện. Tại các địa phương trong tỉnh, các đội xử lý vi phạm an toàn hành lang lưới điện đang tích cực đưa ra các giải pháp để xử lý dứt điểm các điểm tồn tại đảm bảo an toàn cho vận hành của lưới điện. Bên cạnh sự nỗ lực của ngành Điện việc nâng cao ý thức chấp hành an toàn của các cơ quan, doanh nghiệp, và của người dân để bảo vệ tài sản và tính mạng là rất cần thiết.
Chi tiết...
Điện lực Gò Quao diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
       Điện lực Gò Quao vừa tổ chức diễn tập phương án xử lý sự cố lưới điện. Tình huống giả định được đặt ra là do mưa lớn, giông lóc kéo dài và liên tục trong 3 ngày, dẫn tới các sự cố trên lưới điện. Các sự cố ngã cột, phóng sứ, đứt dây chằng tại vị trí 22/13 nhánh rẽ Ông Thọ- Vĩnh Hoà Hưng Bắc, huyện Gò Quao;
Chi tiết...
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN CỦA PC KIÊN GIANG
          Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tại hội nghị, các đại biểu thống nhất, 6 tháng năm 2018, với chức năng nhiệm vụ của mình, CĐCS)  PC Kiên Giang tích cực tuyên truyền, khuyến khích và động viên công nhân viên chức và người lao động (CNVCLĐ) đoàn kết, nhất trí thực hiện hoàn thành toàn diện các mặt công tác của PC Kiên Giang. Cụ thể, PC Kiên Giang thực hiện điện thương phẩm 6 tháng năm 2018 đạt 971,1 triệu kWh, tăng 11,6% so cùng kỳ năm 2017; giá bán điện bình quân đạt 1.807,87 đồng/kWh; tỷ lệ tổn thất điện năng đạt 5,67%, thấp hơn 0,54% so cùng kỳ năm 2018. Bên cạnh đó, CĐCS PC Kiên Giang đảm bảo 100% CNVCLĐ có việc làm, không có trường hợp dôi dư phải giải quyết nghỉ việc; 100% CNVCLĐ được mua bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định. Ngoài ra, CĐCS PC Kiên Giang phối hợp Đảng ủy, Ban Giám đốc xét nâng ngạch lương cho 4 đối tượng, quyết định nâng lương cho 114 đối tượng, giải quyết đúng các chế độ hưu trí, nghỉ hưu sớm cho CNVCLĐ đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.
Chi tiết...
ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Trên 150 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu
        Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) vừa phối hợp Khoa huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2018. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn cơ sở PC Kiên Giang nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Hiến máu nhân đạo” theo chương trình vận động trên quy mô toàn quốc và thực hiện chỉ tiêu hiến máu năm 2018 mà Đoàn ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh giao.
Chi tiết...
Các đã đưa
  PC KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI THI KỸ SƯ AN TOÀN VÀ CÁN BỘ AN TOÀN GIỎI NĂM 2018
  PC KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI THI KỸ SƯ AN TOÀN VÀ CÁN BỘ AN TOÀN GIỎI NĂM 2018
  LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
  PC Kiên Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2018
  Mẹ với cơn mưa là của hai cha con
  VĂN HÓA NƠI CÔNG SỞ
  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giá bán điện
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6.
  LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ÔNG HỨA THANH NHÀN GIỮ CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ĐỊNH KỲ ATVSLĐ CHO ĐỐI TƯỢNG NHÓM 3 NĂM 2018
  ĐIỆN LỰC GIỒNG RIỀNG HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 3 NĂM 2018
  TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: 43 năm hình thành và phát triển
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Đảm bảo điện phục vụ lễ giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5
  NGƯỜI THỢ ĐIỆN THÂN THƯƠNG
  THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
 Trang sau
Đầu trang