Những giọt mồ hôi “Vàng” của công nhân vận hành lưới điện.
            Trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì có thể nói điện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân chúng ta. Nếu thiếu điện hoặc không có điện thì mọi đời sống sinh hoạt hằng ngày chắc hẳn sẽ khó khăn hơn rất nhiều lần. Vì vậy, để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho cuộc sống của người dân, đã có không ít những giọt mồ hôi thầm “ vàng” lặng của những người công vận hành lưới điện.
Chi tiết...
ĐỒI MỚI CÔNG NGHỆ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
           Từ nhiều năm nay, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ và cụ thể nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, đóng góp thiết thực cho mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của địa phương: Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo chiều sâu, lắp đặt công tơ điện tử và áp dụng đo ghi xa; tăng cường thu tiền điện thông qua hệ thống ngân hàng và tổ chức dịch vụ độc lập...Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã triển khai thay thế, lắp đặt công tơ điện tử có chức năng đo ghi từ xa bằng công nghệ PLC cho khách hàng sau các trạm biến áp bán lẻ thuộc các huyện thị trong tỉnh Kiên Giang.  
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG BÀN GIAO NHÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
       Sáng ngày 22/11/2017, Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi lễ gắn biển để trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, ngụ tổ 4 ấpVĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp là hội viên Cựu chiến binh đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nhà ở.
Chi tiết...
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong công tác quản lý lưới điện
       Theo Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang), thời gian qua, PC Kiên Giang đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KH-CN) hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng như:  Thực hiện đề án lắp đặt điện kế điện tử cho khách hàng thuộc khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và thực hiện “Trạm biến áp 110kV không người trực”
Chi tiết...
QUÊ HƯƠNG
Quê hương tôi trải dài khắp nẻo Từ Hà tiên đến U Minh Thượng Xưa tăm tối, chỉ đèn dầu thắp Nay bây giờ, điện sáng lung linh
Chi tiết...
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐIỆN LỰC AN MINH LẦN THỨ XV-NHIỆM KỲ 2017-2022
      Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn PCKG lần thứ XV nhiệm hỳ 2017-2022. 
Chi tiết...
Vè 5S
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ĐỊNH KỲ ATVSLĐ CHO ĐỐI TƯỢNG NHÓM 3 NĂM 2018
             Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành điện, công tác an toàn luôn đặt lên hàng đầu, với khẩu hiệu “an toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn”. Công tác ATVSLĐ gắn liền với hoạt động của mỗi người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Mục đích của công tác ATVSLĐ là thông qua các biện pháp về khoa học - công nghệ, tổ chức - hành chính, kinh tế - xã hội để loại trừ các yếu nguy hiểm, có hại phát sinh trong quá trình sản xuất, tạo nên một điều kiện lao động an toàn và vệ sinh.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC GIỒNG RIỀNG HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 3 NĂM 2018
         An toàn lao động và vệ sinh lao động là những chế định của luật lao động bao gồm những quy phạm pháp luật quy định việc đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động, đồng thời duy trì tốt khả năng làm việc lâu dài của người lao động.
Chi tiết...
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: 43 năm hình thành và phát triển
             Nhân dịp kỷ niệm 43 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Điện lực miền Nam  (EVN SPC) (01/5/1975 - 01/5/2018), 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và Tháng Công nhân năm 2018, đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam vừa gửi thư cảm ơn đến các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Nam.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Đảm bảo điện phục vụ lễ giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5
          Để đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, ngay từ đầu tháng 4-2018, Công ty Điện lực Kiên Giang ( PC Kiên Giang) chủ động xây dựng phương án cấp điện trên địa bàn tỉnh. Theo đó, PC Kiên Giang yêu cầu tất cả các đơn vị trực thuộc, trong các ngày diễn ra lễ Giỗ tổ Hùng Vương (tức từ 0h ngày - 24h ngày 25-4), lễ 30-4 và 1-5 (tức từ 0h ngày 30-4 đến 24h ngày 1-5), không thực hiện các công việc trên lưới có cắt điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt.
Chi tiết...
NGƯỜI THỢ ĐIỆN THÂN THƯƠNG
 Những ngón tay thoăn thắt       Những giấc mơ ngày xưa          Dệt  dây điện  trong mơ           Nhờ điện thành hiện thực       Đường dây vươn thật xa          Nguồn điện thành sự sống       Cho bao nhà có điện.               Bừng sáng một niềm tin         Ánh điện xua tăm tối                Mùa xuânvừa chợt đến       Bình yên những ngôi nhà         Hoa vàng nở  đầy vườn       Đưa niềm tin, sức sống        Nhạc xuân tràn khắp nẻo       Ánh hồng khắp muôn nơi.        Niềm vui đến trong lành         Anh mải miết kéo dây               Có ngàn điều mong ước       Chung sức cùng đồng đội         Nhờ anh đã về đây       Vươn mình về phía trước          Màu vàng cam thân thương       Đường điện luôn thẳng tắp.       Xây niềm tin bền vững     
Chi tiết...
THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
     Sáng ngày 16 tháng 03 năm 2018, tại sân bóng đá mini Bale sport, Đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức thi đấu các môn thể thao năm 2018.  
Chi tiết...
PC Kiên Giang hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2018
           Sự Kiện Giờ Trái Đất năm 2018 với Thông Điệp “ Hôm nay tôi sống xanh hơn” vào tối 24-3, tại khu đô thị Phú Cường đã diễn ra hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 từ 20h30 đến 21h30 cùng các chương trình, hoạt động hưởng ứng đồng thời do các đơn vị Sở Công thương, Tỉnh đoàn, Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp tổ chức
Chi tiết...
THÔNG BÁO
THÔNG BÁO Về việc áp dụng mẫu biên nhận thanh toán tiền điện mới  
Chi tiết...
Các đã đưa
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động
  ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Hỗ trợ trên 142 triệu đồng cho viên chức mắc bệnh hiểm nghèo
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Tổ chức Giải tennis chào mừng ngày truyền thống ngành Điện
  Điện lực Gò Quao tặng quà trong chương trình “ thấp sáng niềm tin”
  Chương trình ân khách hàng mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh
  PC Kiên Giang họp mặt công tác truyền thông năm 2017
  THAM DỰ HỘI THAO KỸ THUẬT CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ
  Nỗ lực thực thi “Văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ”
  Triển khai thực hiện "Ngày pháp luật"
  Khảo sát thực địa chuẩn bị phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án cấp điện lưới Quốc gia cho xã đảo Tiên Hải.
  ĐIỆN VỀ VỚI ĐẢO HÒN NGHỆ
  THƯƠNG NGƯỜI THỢ ĐIỆN ĐƯỜNG DÂY
  TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN
  Đảm bảo cấp điện cho Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang, lần thứ XI năm 2017
 Trang sau
Đầu trang