Đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão năm 2019
Để chủ động trong công tác cung cấp điện an toàn, liên tục trong mùa mưa bão năm 2019, Công ty Điện lực Kiên Giang đã khẩn trương triển khai thực hiện những công việc như tổ chức kiểm tra lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy; phát quang cây xanh bảo vệ hành lang lưới điện; chuẩn bị sẵn sàng vật tư thiết bị, hệ thống thôn tin liên lạc, phương tiện đi lại; bố trí lịch trực tăng cường 24/24h đối với lãnh đạo và bộ phận trực vận hành lưới điện, lập phương án cung cấp điện trong điều kiện vận hành bình thường và linh hoạt chuyển đổi nguồn trong trường hợp sự cố do mưa bão gây ra.
Chi tiết...
Những giọt mồ hôi “Vàng” của công nhân vận hành lưới điện.
            Trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì có thể nói điện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân chúng ta. Nếu thiếu điện hoặc không có điện thì mọi đời sống sinh hoạt hằng ngày chắc hẳn sẽ khó khăn hơn rất nhiều lần. Vì vậy, để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho cuộc sống của người dân, đã có không ít những giọt mồ hôi thầm “ vàng” lặng của những người công vận hành lưới điện.
Chi tiết...
ĐỒI MỚI CÔNG NGHỆ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
           Từ nhiều năm nay, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ và cụ thể nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, đóng góp thiết thực cho mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của địa phương: Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo chiều sâu, lắp đặt công tơ điện tử và áp dụng đo ghi xa; tăng cường thu tiền điện thông qua hệ thống ngân hàng và tổ chức dịch vụ độc lập...Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã triển khai thay thế, lắp đặt công tơ điện tử có chức năng đo ghi từ xa bằng công nghệ PLC cho khách hàng sau các trạm biến áp bán lẻ thuộc các huyện thị trong tỉnh Kiên Giang.  
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG BÀN GIAO NHÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
       Sáng ngày 22/11/2017, Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi lễ gắn biển để trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, ngụ tổ 4 ấpVĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp là hội viên Cựu chiến binh đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nhà ở.
Chi tiết...
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong công tác quản lý lưới điện
       Theo Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang), thời gian qua, PC Kiên Giang đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KH-CN) hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng như:  Thực hiện đề án lắp đặt điện kế điện tử cho khách hàng thuộc khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và thực hiện “Trạm biến áp 110kV không người trực”
Chi tiết...
QUÊ HƯƠNG
Quê hương tôi trải dài khắp nẻo Từ Hà tiên đến U Minh Thượng Xưa tăm tối, chỉ đèn dầu thắp Nay bây giờ, điện sáng lung linh
Chi tiết...
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐIỆN LỰC AN MINH LẦN THỨ XV-NHIỆM KỲ 2017-2022
      Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn PCKG lần thứ XV nhiệm hỳ 2017-2022. 
Chi tiết...
Vè 5S
Chi tiết...
Chi bộ Điện lực Vĩnh Thuận tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng.
Chi tiết...
PCKG phát triển nguồn năng lượng sạch
       Thực hiện theo chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đang triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới cho các tòa nhà của EVN SPC, các Nhà điều hành sản xuất của các Công ty Điện lực, các nhà điều hành của các trạm 110kV. Công ty Điện lực Kiên Giang  triển khai đầu tư công trình Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái tại Văn phòng các đơn vị Điện lực và trạm 110kV tỉnh Kiên Giang
Chi tiết...
Người dân đảo Hải Tặc chính thức sử dụng điện lưới quốc gia
         Ngày 25-10-2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Công ty Điện lực Kiên Giang chính thức đóng điện, hoàn thành Dự án cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Tiên Hải (TP. Hà tiên). Dịp này EVNSPC phối hợp Báo Người lao động trao tặng 1.000 lá cờ tổ quốc cho ngư dân TP. Hà Tiên nhằm khẳng định chủ quyền biển đảo Quốc gia.
Chi tiết...
PC KIÊN GIANG TỔ CHỨC NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
            Ngày 18-10, Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) tổ chức Hoạt động vui chơi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) với chủ đề “Phụ nữ PC Kiên Giang đoàn kết - năng động - chia sẻ”. Hoạt động đã thu hút hơn 300 vận động viên là đoàn viên tại các công đoàn trực thuộc Công đoàn Cơ sở PC Kiên Giang. Đây là hoạt động thường niên của PC Kiên Giang nhằm tạo động lực cho lực lượng viên chức, người lao động nữ tại PC Kiên Giang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi, tạo tình đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong một đơn vị và toàn PC Kiên Giang. Theo đó, tại chương trình, các vận động viên được tham gia các trò chơi liên hoàn gồm: Xây dựng thương hiệu, mắc xích bền chặt, ai nhiều nước hơn, dây thăng bằng và mảnh ghép cuối cùng.
Chi tiết...
Xài Viettelpay thanh toán tiền điện chiết khấu lên đến 20%
Chi tiết...
Thanh toán tiền điện không dùng tiền qua kênh Ngân hàng BIDV
Chi tiết...
Thông báo chương trình khuyến mại về "Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, thanh toán qua NH/TGTT" và "Cài app CSKH ngay, trúng quà tặng liền tay"
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN THUỘC CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG NĂM 2019
Chi tiết...
Các đã đưa
  Điện lực Vĩnh Thuận tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Thiếu nhi là con em CBCNV trong đơn vị
  Đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng
  PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG NGUỒN VÀ LƯỚI ĐIỆN
  TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
  TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Chuẩn bị cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử
  Lợi ích và hiệu quả khi sử dụng điện mặt trời áp mái
  Công bố kết quả cuộc bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới
  Tăng cường đầu tư điện cho phát triển thủy sản
  BAN NỮ CÔNG PCKG KHÔNG NGỪNG TRƯỞNG THÀNH
  HỘI ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Thực hiện tốt các hoạt động nghề nghiệp của hội
  ĐIỆN LỰC PHÚ QUỐC: Khôi phục hệ thống điện cho đảo Phú Quốc sau khi nước rút
  CHI BỘ ĐIỆN LỰC U MINH THƯỢNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
  Nghề “Đặc thù”
  NỮ THỦ LĨNH “DÁM NÓI, DÁM LÀM"
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG HỖ TRỢ XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA CHO ÔNG TRẦN VĂN NGHĨA
 Trang sau
Đầu trang