Đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão năm 2019
Để chủ động trong công tác cung cấp điện an toàn, liên tục trong mùa mưa bão năm 2019, Công ty Điện lực Kiên Giang đã khẩn trương triển khai thực hiện những công việc như tổ chức kiểm tra lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy; phát quang cây xanh bảo vệ hành lang lưới điện; chuẩn bị sẵn sàng vật tư thiết bị, hệ thống thôn tin liên lạc, phương tiện đi lại; bố trí lịch trực tăng cường 24/24h đối với lãnh đạo và bộ phận trực vận hành lưới điện, lập phương án cung cấp điện trong điều kiện vận hành bình thường và linh hoạt chuyển đổi nguồn trong trường hợp sự cố do mưa bão gây ra.
Chi tiết...
Những giọt mồ hôi “Vàng” của công nhân vận hành lưới điện.
            Trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì có thể nói điện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân chúng ta. Nếu thiếu điện hoặc không có điện thì mọi đời sống sinh hoạt hằng ngày chắc hẳn sẽ khó khăn hơn rất nhiều lần. Vì vậy, để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho cuộc sống của người dân, đã có không ít những giọt mồ hôi thầm “ vàng” lặng của những người công vận hành lưới điện.
Chi tiết...
ĐỒI MỚI CÔNG NGHỆ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
           Từ nhiều năm nay, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ và cụ thể nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, đóng góp thiết thực cho mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của địa phương: Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo chiều sâu, lắp đặt công tơ điện tử và áp dụng đo ghi xa; tăng cường thu tiền điện thông qua hệ thống ngân hàng và tổ chức dịch vụ độc lập...Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã triển khai thay thế, lắp đặt công tơ điện tử có chức năng đo ghi từ xa bằng công nghệ PLC cho khách hàng sau các trạm biến áp bán lẻ thuộc các huyện thị trong tỉnh Kiên Giang.  
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG BÀN GIAO NHÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
       Sáng ngày 22/11/2017, Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi lễ gắn biển để trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, ngụ tổ 4 ấpVĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp là hội viên Cựu chiến binh đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nhà ở.
Chi tiết...
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong công tác quản lý lưới điện
       Theo Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang), thời gian qua, PC Kiên Giang đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KH-CN) hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng như:  Thực hiện đề án lắp đặt điện kế điện tử cho khách hàng thuộc khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và thực hiện “Trạm biến áp 110kV không người trực”
Chi tiết...
QUÊ HƯƠNG
Quê hương tôi trải dài khắp nẻo Từ Hà tiên đến U Minh Thượng Xưa tăm tối, chỉ đèn dầu thắp Nay bây giờ, điện sáng lung linh
Chi tiết...
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐIỆN LỰC AN MINH LẦN THỨ XV-NHIỆM KỲ 2017-2022
      Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn PCKG lần thứ XV nhiệm hỳ 2017-2022. 
Chi tiết...
Vè 5S
Chi tiết...
Điện lực Vĩnh Thuận tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Thiếu nhi là con em CBCNV trong đơn vị
              Tết Trung thu là nét truyền thống văn hóa của người Việt Nam, Trung thu là tết đoàn viên, là dịp để mọi người tụ họp, quây quần bên nhau thưởng thức hương vị bánh Trung thu thơm, ngọt và tham gia các hoạt động rước đèn dưới ánh trăng. Hàng năm, cứ mỗi dịp đến rằm tháng Tám âm lịch, hầu hết mọi người đều hân hoan chào đón Tết Trung Thu, đặc biệt là các cháu thiếu nhi. Trong ngày này, hầu hết trẻ em được thỏa sức vui chơi và nhận được những phần quà với những chiếc lồng đèn đa màu sắc.
Chi tiết...
Đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng
           Không dừng lại ở Tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) Điện lực miền Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã vận hành hệ sinh thái chăm sóc “thượng đế” của mình bằng email, website, tin nhắn, ứng dụng trên thiết bị di động.
Chi tiết...
PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG NGUỒN VÀ LƯỚI ĐIỆN
               Ngành Điện miền Nam: Đổi thay cùng đất nước 44 năm sau ngày Giải phóng, miền Nam từ chỗ thiếu điện trầm trọng, đến nay, lưới điện quốc gia đã phủ sóng gần như toàn bộ, từ đất liền đến huyện đảo xa xôi, góp phần quan trọng vào sự đổi thay của đất nước.
Chi tiết...
TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
             Với truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân”, thực hiện theo văn bản số 491/EVN SPC – QHCĐ ngày 16/1/2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Nam về việc phối hợp triển khai xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương do EVNSPC hỗ trợ kinh phí năm 2019.
Chi tiết...
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Chuẩn bị cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử
          Thực hiện chủ trương triển khai giao dịch điện theo phương thức điện tử của Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Kiên Giang đang lập kế hoạch và xin chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh để triển khai thực hiện trên toàn tỉnh. Cụ thể, Công ty Điện lực Kiên Giang sẽ triển khai giao dịch điện theo phương thức điện tử với các dịch vụ gồm: Dịch vụ cấp điện mới, dịch vụ trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện; các dịch vụ hỗ trợ; các nghiệp vụ tác nghiệp nội bộ. Thời gian dự kiến bắt đầu triển khai từ ngày 1-11-2019.
Chi tiết...
Lợi ích và hiệu quả khi sử dụng điện mặt trời áp mái
Hệ thống điện mặt trời áp mái của hộ dân, doanh nghiệp phát huy hiệu quả Theo Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang), thời gian qua, việc triển khai hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái (NLMTAM) ở tỉnh ta bước đầu đã phát huy hiệu quả, giúp các hộ dân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tiền điện, bảo vệ môi trường.
Chi tiết...
Công bố kết quả cuộc bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa bố kết quả chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện”. Đây là chương trình do EVN tổ chức bình chọn rộng rãi với đối tượng là mọi công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ, thực hiện bằng hình thức bình chọn trực tuyến qua mạng thông qua việc truy cập trang website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn/. Quá trình bình chọn đã diễn ra trong 1 tháng, từ ngày 12-6-2019 đến hết ngày 11-7-2019.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Tăng cường đầu tư điện cho phát triển thủy sản
  BAN NỮ CÔNG PCKG KHÔNG NGỪNG TRƯỞNG THÀNH
  HỘI ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Thực hiện tốt các hoạt động nghề nghiệp của hội
  ĐIỆN LỰC PHÚ QUỐC: Khôi phục hệ thống điện cho đảo Phú Quốc sau khi nước rút
  CHI BỘ ĐIỆN LỰC U MINH THƯỢNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
  Nghề “Đặc thù”
  NỮ THỦ LĨNH “DÁM NÓI, DÁM LÀM"
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG HỖ TRỢ XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA CHO ÔNG TRẦN VĂN NGHĨA
  ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VHDN NÂNG CAO VÀ GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
  Phối hợp triển khai Chương trình DSM và lắp đặt điện mặt trời áp mái
  Kiểm tra việc tăng giá điện không có sự bất thường
  CHI BỘ ĐIỆN LỰC TÂN HIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019
  SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ TRONG MÙA NẮNG NÓNG
  KIÊN GIANG PHÁT TRIỂN LƯỚI ĐIỆN THÔNG MINH TẠI PHÚ QUỐC
  Thư Cảm Ơn
 Trang sau
Đầu trang