CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ĐỊNH KỲ ATVSLĐ CHO ĐỐI TƯỢNG NHÓM 3 NĂM 2018
             Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành điện, công tác an toàn luôn đặt lên hàng đầu, với khẩu hiệu “an toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn”. Công tác ATVSLĐ gắn liền với hoạt động của mỗi người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Mục đích của công tác ATVSLĐ là thông qua các biện pháp về khoa học - công nghệ, tổ chức - hành chính, kinh tế - xã hội để loại trừ các yếu nguy hiểm, có hại phát sinh trong quá trình sản xuất, tạo nên một điều kiện lao động an toàn và vệ sinh.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC GIỒNG RIỀNG HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG, VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 3 NĂM 2018
         An toàn lao động và vệ sinh lao động là những chế định của luật lao động bao gồm những quy phạm pháp luật quy định việc đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động, đồng thời duy trì tốt khả năng làm việc lâu dài của người lao động.
Chi tiết...
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: 43 năm hình thành và phát triển
             Nhân dịp kỷ niệm 43 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Điện lực miền Nam  (EVN SPC) (01/5/1975 - 01/5/2018), 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và Tháng Công nhân năm 2018, đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam vừa gửi thư cảm ơn đến các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Nam.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Đảm bảo điện phục vụ lễ giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5
          Để đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, ngay từ đầu tháng 4-2018, Công ty Điện lực Kiên Giang ( PC Kiên Giang) chủ động xây dựng phương án cấp điện trên địa bàn tỉnh. Theo đó, PC Kiên Giang yêu cầu tất cả các đơn vị trực thuộc, trong các ngày diễn ra lễ Giỗ tổ Hùng Vương (tức từ 0h ngày - 24h ngày 25-4), lễ 30-4 và 1-5 (tức từ 0h ngày 30-4 đến 24h ngày 1-5), không thực hiện các công việc trên lưới có cắt điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt.
Chi tiết...
NGƯỜI THỢ ĐIỆN THÂN THƯƠNG
 Những ngón tay thoăn thắt       Những giấc mơ ngày xưa          Dệt  dây điện  trong mơ           Nhờ điện thành hiện thực       Đường dây vươn thật xa          Nguồn điện thành sự sống       Cho bao nhà có điện.               Bừng sáng một niềm tin         Ánh điện xua tăm tối                Mùa xuânvừa chợt đến       Bình yên những ngôi nhà         Hoa vàng nở  đầy vườn       Đưa niềm tin, sức sống        Nhạc xuân tràn khắp nẻo       Ánh hồng khắp muôn nơi.        Niềm vui đến trong lành         Anh mải miết kéo dây               Có ngàn điều mong ước       Chung sức cùng đồng đội         Nhờ anh đã về đây       Vươn mình về phía trước          Màu vàng cam thân thương       Đường điện luôn thẳng tắp.       Xây niềm tin bền vững     
Chi tiết...
THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
     Sáng ngày 16 tháng 03 năm 2018, tại sân bóng đá mini Bale sport, Đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức thi đấu các môn thể thao năm 2018.  
Chi tiết...
PC Kiên Giang hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2018
           Sự Kiện Giờ Trái Đất năm 2018 với Thông Điệp “ Hôm nay tôi sống xanh hơn” vào tối 24-3, tại khu đô thị Phú Cường đã diễn ra hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 từ 20h30 đến 21h30 cùng các chương trình, hoạt động hưởng ứng đồng thời do các đơn vị Sở Công thương, Tỉnh đoàn, Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp tổ chức
Chi tiết...
THÔNG BÁO
THÔNG BÁO Về việc áp dụng mẫu biên nhận thanh toán tiền điện mới  
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động
        Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 10048/CTLT–EVN SPC–CĐ ngày 13/12/2017 của Tổng Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc tổ chức Hội nghị người lao động các cấp, tiến tới hội nghị người lao động Tổng công ty Điện lực miền Nam năm 2018. Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Kiên Giang đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức tốt Hội nghị người lao động, và tiến tới Hội nghị đại biểu người lao động Công ty Điện lực Kiên Giang năm 2018.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018
        Thực hiện Chỉ thị liên thịch số 3343/CTLT-PCKG-CĐ ngày 27/12/2017 của Giám đốc Công ty Điện lực Kiên Giang về việc: Tổ chức hội nghị người lao động các cấp, tiến tới hội nghị người lao động Công ty Điện lực Kiên Giang năm 2018.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Hỗ trợ trên 142 triệu đồng cho viên chức mắc bệnh hiểm nghèo
         Với tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết tương thân “ của ít lòng nhiề” quyên góp giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) vừa trao số tiền hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo 142.550.000 đồng cho anh Trần Xuân Vũ - Phó phòng Kiểm tra Giám sát Mua bán điện thuộc PC Kiên Giang. Tổng số tiền hỗ trợ do PC Kiên Giang vận động toàn thể công nhân viên chức lao động của PC Kiên Giang và các đơn vị trực thuộc đóng góp
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Tổ chức Giải tennis chào mừng ngày truyền thống ngành Điện
       Ngày 21-12, Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức Giải tennis chào mừng ngày truyền thống ngành Điện 21/12/1954 - 21/12/2017. Đây là hoạt động nhằm tạo không khí phấn khởi vui tươi hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2017 của PC Kiên Giang; thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao tại cơ sở, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện 21/12/1954 - 21/12/2017. Đối tượng tham gia thi đấu là cán bộ công nhân viên chức lao động. Ban tổ chức căn cứ vào số vận động viên tham gia chia cặp bóc thăm thi đấu. Mỗi trận đấu được tiến hành 1 ván đến 6 bàn. Luật thi đấu áp dụng Luật Quần vợt và các điều luật thay đổi bổ sung của Tổng cục Thể dục Thể thao. Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải thưởng gồm cúp và tiền thưởng cho 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội thi.
Chi tiết...
Điện lực Gò Quao tặng quà trong chương trình “ thấp sáng niềm tin”
         Chương trình “thấp sáng niềm tin”  nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng năm 2017 của Công ty Điện lực Kiên Giang. Ngày 11/12/2017, Điện lực Gò Quao đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phước B tổ chức chương trình “thấp sáng niềm tin và xóa hộ câu phụ”, trên địa bàn xã.
Chi tiết...
Chương trình ân khách hàng mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh
         Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ ngành điện cần hướng tới khách hàng, PCKG - Điện lực Gò Quao  luôn quan tâm, chia sẻ với những gai đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Những việc làm thiết thực và ý nghĩa như: sửa chữa, cải tạo hệ thống điện, thay thế bóng đèn tiết kiệm điện cho các hộ nghèo chính là sợi dây kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa ngành điện với người sử dụng điện tại huyện Gò Quao.
Chi tiết...
PC Kiên Giang họp mặt công tác truyền thông năm 2017
         Trong không khí phấn khởi thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch năm 2017 và bước sang năm mới Mậu Tuất năm 2018, Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức buổi họp mặt công tác truyền thông năm 2017, đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm giao lưu và tri ân những tình cảm mà các cơ quan thông tấn báo chí và phóng viên báo đã dành cho ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Kiên Giang nói riêng.
Chi tiết...
Các Tin tức và sự kiện đã đưa
  THAM DỰ HỘI THAO KỸ THUẬT CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ
  Nỗ lực thực thi “Văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ”
  Triển khai thực hiện "Ngày pháp luật"
  Khảo sát thực địa chuẩn bị phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án cấp điện lưới Quốc gia cho xã đảo Tiên Hải.
  ĐIỆN VỀ VỚI ĐẢO HÒN NGHỆ
  THƯƠNG NGƯỜI THỢ ĐIỆN ĐƯỜNG DÂY
  TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN
  Đảm bảo cấp điện cho Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang, lần thứ XI năm 2017
  Công điện thượng khẩn áp thấp nhiệt đới gần bờ
  ĐIỆN LỰC RẠCH GIÁ TRIỂN KHAI THI CÔNG CÔNG TRÌNH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 2017
  THƯƠNG MÀU ÁO CAM
  ĐIỆN VỀ VÙNG SÂU
  TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP
  ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRONG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
  CHUNG TAY THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ
 Trang sau
Đầu trang