BCH Đoàn CS Công ty Điện lực Kiên Giang Phát động Ngày hiến máu tình nguyện năm 2020
             Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Ngày 9/10 BCH Đoàn Cơ Sở Công ty Điện lực Kiên Giang phối hợp với khoa huyết học truyền máu bệnh viện đa khoa Kiên Giang đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020.
Chi tiết...
Điện đến với vùng sâu
          Cùng với các dự án cải tạo và phát triển lưới điện địa phương, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đang nỗ lực đưa điện về các vùng “lõm”, vùng sâu góp phần phát triển kinh tế địa phương và cải thiện đời sống người dân.
Chi tiết...
Tiến độ của dự án đường dây 220 kV Kiên Bình - Phú Quốc
           Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) do đồng chí Phạm Ngọc Lễ - Phó Tổng Giám đốc EVNSPC kiểm tra thực địa công trình Dự án đường dây 220 kV Kiên Bình - Phú Quốc.
Chi tiết...
Bổ nhiệm lại Ông Trần Ngọc Nên Phó Giám Đốc Công ty Điện lực Kiên Giang
              Ngày 2-10, tại Kiên Giang, Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức lễ công bố quyết định về việc bổ nhiệm lại cán bộ. Theo đó, Công ty Điện lực miền Nam bổ nhiệm đồng chí Trần Ngọc Nên - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Kiên Giang tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty Điện lực Kiên Giang trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1-10-2020. Thời gian giữ chức vụ là 4 năm.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Kiên Giang phồi hợp các cơ quan chức năng xử lý vụ va đập gây nghiêng đổ trụ Điện trên biển
Sau khi xảy ra sự cố đối với trụ điện số 478HĐ/212/2/25A/6/25, thuộc tuyến vượt biển Hòn Đất – Hòn Tre bị nghiêng vào đêm ngày 14-8, buộc ngành Điện phải tạm ngắt điện, làm gián đoạn đến việc cung cấp điện của toàn bộ người dân trên đảo.
Chi tiết...
Kiên Giang: Khắc phục trụ điện bị ngã trên biển trong 42 ngày
Kiên Giang: Khắc phục trụ điện bị ngã trên biển trong 42 ngày
Chi tiết...
Tổng công ty Điện lực miền Nam kiểm tra khắc phục sự cố lưới điện tại Kiên Giang
Công ty Điện lực Kiên Giang đã phối hợp đơn vị tư vấn, thống nhất đưa ra phương án xây dựng trụ mới thay thế vị trí trụ điện bị sự cố. Tổng thời gian thực hiện dự kiến mất 42 ngày (hoàn thành vào ngày 30/9/2020).
Chi tiết...
Điện lưới quốc gia khai mở cuộc sống mới nhiều vùng quê ở miền Nam
Sau ngày đất nước thống nhất, cuộc sống của người dân ở nhiều vùng sâu, vùng xa, hải đảo ở miền Nam không ngừng thay da đổi thịt. Sự đổi thay của các vùng quê nhờ vào các chính sách hỗ trợ của nhà nước, trong đó có chiến lược đầu tư mở rộng mạng lưới điện quốc gia.
Chi tiết...
PC Kiên Giang: Góp phần phát triển kinh tế địa phương
Với nhiệm vụ chủ yếu là quản lý vận hành, cung ứng điện năng, kể từ khi thành lập tới nay, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trong đó nổi bật là chương trình điện khí hóa nông thôn, cung cấp điện cho các hộ dân chưa có điện là người Khmer và các huyện đảo của tỉnh Kiên Giang.
Chi tiết...
NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ NĂNG SUẤT NGƯỜI LAO ĐỘNG
        Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động giai đoạn 2020 - 2025 không chỉ nhằm mục tiêu xây dựng Công ty Điện lực Kiên Giang hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, mà còn phát triển Công ty trở thành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, bền vững
Chi tiết...
CĐBP PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN XÂY DỰNG NÉT VĂN HOÁ TỪ HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO
          Văn hóa EVN là tất cả các giá  trị vật chất và tinh thần do người ngành điện sáng tạo ra. Xây dựng văn hóa ngành điện có bản sắc riêng để trở thành giá trị, tập quán và truyền thống của EVN là cả quá trình lâu dài mà tất cả các CBCNV ngành Điện đang chung sức thực hiện.  Trong nhiều năm qua, Công đoàn bộ phận phòng Tài Chính Kế Toán (CĐBP TCKT) đã lồng ghép xây dựng văn hóa công sở gắn với các phong trào và cuộc vận động, tạo hiệu quả thiết thực, tránh hình thức. Đây là cách làm hay của CĐBP TCKT trong công tác tuyên truyền, vận động các đoàn viên Công đoàn nâng cao văn hóa công sở tại cơ quan, đơn vị.
Chi tiết...
VIẾT VỀ NGÀNH ĐIỆN VỚI LÒNG ĐAM MÊ
             Viết bài, có lẽ đối với tôi không khó lắm, vì ngay từ những năm học cấp 2, tôi đã từng nổi danh là một học sinh giỏi văn, từng đi thi học sinh giỏi văn cấp tỉnh. Ngay từ những ngày  đó, tôi có thể viết rất nhiều đề tài, khác nhau nhanh chóng và nhiều cảm xúc. Năm 1992, sau khi tốt nghiệp trường Đại học kinh tế, tôi vào làm trong Công ty Điện lực Kiên Giang, một lĩnh vực tưởng chừng khô khan, không mấy liên quan đến chữ nghĩa, viết lách. nhưng cái “nghiệp” viết bài cho bản tin ngành Điện đến với tôi từ một lần đi tặng tập cho các học sinh tại các trường khuyết tật trong tỉnh.
Chi tiết...
CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19
          Cuộc chiến chống COVID-19 đã bắt đầu thời kỳ cao điểm. Dịch COVID-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác để phòng chống dịch hiện nay là một trong những giãi pháp quan trọng, hết sức cấp bách trong tình hiện hiện nay. Hiện nay, tại Việt nam đã có một số phần mềm  Công nghệ thông tin được đông đảo người dân sử dụng trong công tác phòng, chống đại dịch Covid 19,  đó là:
Chi tiết...
Tạo đà cho ngành công nghiệp phát triển
           Những năm qua, ngành điện liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống điện, đảm bảo nguồn điện phục vụ nhu cầu phát triển ngành công nghiệp của tỉnh. Từ đó, các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công nghiệp từng bước ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng, lợi nhuận tăng
Chi tiết...
Vượt trùng khơi mang điện ra đảo
          Từ năm 2014 đến nay, ngành Điện thực hiện nhiều dự án kéo điện từ đất liền ra các đảo trong tỉnh, tạo diện mạo mới cho các đảo trên vùng biển Tây Nam tổ quốc, góp phần khơi dậy tiềm năng kinh tế, giữ vững chủ quyền quốc gia.
Chi tiết...
Các Tin tức và sự kiện đã đưa
  Điện khí hóa nông thôn
  Ánh điện quốc gia tỏa sáng vùng đồng bào dân tộc Khmer
  Lãnh đạo cùng sinh hoạt đầu giờ - Một nét văn hóa đẹp
  Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là đem lại sự hài lòng của khách hàng
  Tâm sự người “Lính” trẻ
  Công ty Điện lực Kiên Giang khắc phục sự cố do bão số 02 gây ra
  Trình tự thỏa thuận đấu nối hệ thống ĐMTMN đấu nối vào lưới điện trung áp
  ĐIỆN LỰC TÂN HIỆP DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CNCH NĂM 2020
  PC Kiên Giang NĂNG ĐỘNG VÀ VƯƠN LÊN TỪ NỘI LỰC
  PC KIÊN GIANG VỮNG BƯỚC ĐI LÊN TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ 4.0
  KHÔNG NGỪNG VƯƠN LÊN VÀ TRƯỞNG THÀNH TRONG CÔNG TÁC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN
  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN EVN SPC THỊ SÁT CÁC CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM CẤP ĐIỆN CHO HUYỆN ĐẢO PHÚ QUỐC
  Hội Thi “Gia đình Công ty Điện lực Kiên Giang bình an và hạnh phúc” năm 2020
  Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
  Điện lực Giồng Riềng tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
 Trang sau
Đầu trang