Tiết kiệm điện - Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2020 “Tiết kiệm điện cho Trái đất xanh hơn”
Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) phát động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tiết kiệm năng lượng và biến đổi khí hậu. Trong những năm qua, Công ty Điện lực Kiên giang đã triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất và được nhiều tầng lớp nhân dân trên trên địa bàn tích cực hưởng ứng.  
Chi tiết...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
Chi tiết...
CHUNG SỨC CHẶN ĐỨNG COVID-19
           Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 diển biến ngày càng phức tạp và trong bối cảnh đầy thách thức hiện nay, đòi hỏi cần sự chung sức, đồng lòng của từng  doanh nghiệp cũng như mỗi người dân. Cùng với các biện pháp tích cực, chủ động, chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh Kiên Giang, thời gian qua, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã nhanh chóng đưa ra thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng ngừa dịch bệnh lây lan trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị..
Chi tiết...
ÁO DÀI - DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM
“Tà áo em bay bay bay bay trong gió nhẹ nhàng,  áo em bay bay bay bay trên phố dịu dàng, ….. Đẹp biết bao quê hương cho ta chiếc áo nhiệm mầu Dù ở đâu Pa-ris, Luân Đôn hay ở những miền xa Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó em ơi…!” (Trích từ Bài hát: Một thoáng Quê hương – Sáng tác: Cố nhạc sỹ Thanh Tùng)
Chi tiết...
SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ MÙA NẮNG NÓNG 2020
                    Miền Nam đang trong thời điểm nắng nóng (từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm). Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, trong những tháng nữa đầu năm 2020, ENSO (hiện tượng nóng lên dị thường của lớp nước biển bề mặt- El Nino và hiện tượng lạnh dị thường của lớp nước biển bề mặt –La Nina) ở trạng thái trung tính, nhưng nghiêng về pha nóng và vẫn có khả năng duy trì trạng thái này trong những tháng tiếp theo của nửa cuối năm 2020. Từ nữa cuối tháng 12/2019 đến tháng 2/2020, sẽ xảy ra hạn hán và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long ở mức sớm, nền nhiệt độ trung bình từ tháng 03-08/2020 sẽ phổ biến tăng từ 0,5o – 1o C so với cùng kỳ năm trước, ít mưa và lượng mưa thiếu hụt.
Chi tiết...
MÀU ÁO TÔI THƯƠNG
Màu cam hoà trong gió Quyện hòa trong sắc trời Sắc cam trên hàng cột Hiên ngang giữa đất trời
Chi tiết...
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Khảo sát chuẩn bị tiếp nhận hệ thống lưới điện trên đảo Thổ Chu
             Ngày 20-2, đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) do đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN SPC làm trưởng đoàn đến khảo sát lưới điện, chuẩn bị cho việc triển khai tiếp nhận lưới điện, phục vụ phát triển kinh tế, chính trị, bảo đảm an ninh quốc phòng trên đảo Thổ Chu.
Chi tiết...
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Kiểm tra tiến độ thi công Công trình đường dây 220kV Kiên Bình - Phú Quốc
          Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Nam do đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Nam làm trưởng đoàn đến thăm Điện lực Phú Quốc và các đơn vị thi công Công trình đường dây 220kV Kiên Bình - Phú Quốc; đồng thời kiểm tra tiến độ thi công các gói thầu của công trình mà các đơn vị đang thi công. Công trình đường dây 220kV Kiên Bình - Phú Quốc có tổng mức đầu tư 2.212 tỷ đồng; chiều dài đường dây trên không 80,4km, 2 mạch, từ phía bờ đất liền xã Kiên Bình (Kiên Lương) vượt biển ra đảo Phú Quốc. 
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC KIÊN GIANG: Trang bị máy đo thân nhiệt cho nhân viên và khách hàng
          Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Nam, ngày 5-2, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virut corona gây ra (nCOV). Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch nCOV đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các đơn vị trực thược thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch nCOV. Đồng thời, truyền thông đến toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và khách hàng đến giao dịch; kiểm tra việc triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch tại các đơn vị trực thuộc PC Kiên Giang; phối hợp y tế địa phương nắm rõ tình hình dịch bệnh và hướng phòng, tránh
Chi tiết...
Virus nCoV - Cập nhật mới nhất, liên tục
Chi tiết...
Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp (Do virus Corona mới)
Chi tiết...
EVN SPC: Phòng chống dịch bệnh nCOV
Thưc hiện theo Văn bản số 476/EVN-TCNS của Tập đoàn Điện lực Việt Nam ngày 30/01/2020 về việc phòng chống dịch bệnh nCOV. Căn cứ Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCOV) gây ra và đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc. Đây là một dịch bệnh mới, nguy hiểm, có thể lây truyền trực tiếp từ người sang người và lây lan với tốc độ nhanh, hiện nay chưa có vaccine và thuốc điều trị đặc hiệu. Tại Việt Nam đã có 02 trường hợp xác định nhiễm nCOV (01 trường hợp đã khỏi) và 32 trường hợp đang theo dõi cách ly. Để phòng ngừa bệnh dịch, đảm bảo sức khoẻ của CNVC lao động phục vụ sản xuất và kinh doanh điện an toàn liên tục. Tổng công ty yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện một số nội dung phòng, chống dịch bệnh nCOV như sau:
Chi tiết...
Chi bộ Điện lực Vĩnh Thuận tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng.
Chi tiết...
PCKG phát triển nguồn năng lượng sạch
       Thực hiện theo chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đang triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới cho các tòa nhà của EVN SPC, các Nhà điều hành sản xuất của các Công ty Điện lực, các nhà điều hành của các trạm 110kV. Công ty Điện lực Kiên Giang  triển khai đầu tư công trình Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái tại Văn phòng các đơn vị Điện lực và trạm 110kV tỉnh Kiên Giang
Chi tiết...
Người dân đảo Hải Tặc chính thức sử dụng điện lưới quốc gia
         Ngày 25-10-2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Công ty Điện lực Kiên Giang chính thức đóng điện, hoàn thành Dự án cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Tiên Hải (TP. Hà tiên). Dịp này EVNSPC phối hợp Báo Người lao động trao tặng 1.000 lá cờ tổ quốc cho ngư dân TP. Hà Tiên nhằm khẳng định chủ quyền biển đảo Quốc gia.
Chi tiết...
Các Tin tức và sự kiện đã đưa
  PC KIÊN GIANG TỔ CHỨC NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
  Xài Viettelpay thanh toán tiền điện chiết khấu lên đến 20%
  Thanh toán tiền điện không dùng tiền qua kênh Ngân hàng BIDV
  Thông báo chương trình khuyến mại về "Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, thanh toán qua NH/TGTT" và "Cài app CSKH ngay, trúng quà tặng liền tay"
  Điện lực Vĩnh Thuận tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Thiếu nhi là con em CBCNV trong đơn vị
  Đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng
  PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG NGUỒN VÀ LƯỚI ĐIỆN
  TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
  TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Chuẩn bị cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử
  Lợi ích và hiệu quả khi sử dụng điện mặt trời áp mái
  Công bố kết quả cuộc bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới
  Tăng cường đầu tư điện cho phát triển thủy sản
  BAN NỮ CÔNG PCKG KHÔNG NGỪNG TRƯỞNG THÀNH
  HỘI ĐIỆN LỰC MIỀN NAM: Thực hiện tốt các hoạt động nghề nghiệp của hội
  ĐIỆN LỰC PHÚ QUỐC: Khôi phục hệ thống điện cho đảo Phú Quốc sau khi nước rút
 Trang sau
Đầu trang